Khắc hoạ chân dung tử tù trong lịch sử đấu tranh giữ nước Giai đoạn 1858 đến 1975 : Trọn bộ 3 tập T.1 - Võ Huy Quang (Tp. Hồ Chí Minh Văn Nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử, quá trình hoạt động và tấm gương hy sinh dũng cảm của các tử tù trong lịch sử đấu tranh giữ nước của nhân dân Việt Nam giai đoạn từ 1858 đến năm 1975
T.1
Keywords: Chân dung; Lịch sử cận đại; Lịch sử hiện đại; Kháng chiến chống Mỹ; Việt Nam; Tử tù; Kháng chiến chống Pháp