Về con người mới xã hội chủ nghĩa - ừngghen, Ph.; Xtalin, I.V.; Lênin, V.I. (H. Sự thật, 1978)
Giới thiệu những đoạn trích các bài nói và viết của C. Mác, Ph. ừngghen, V.I. Lênin và I.V. Xtalin về những vấn đề cơ bản liên quan đến con người mới XHCN
Keywords: con ngườ mới XHCN; chủ nghĩa Mác - Lênin