Không có gì ngoài cả cuộc đời Tập truyện về Các Mác và Phridrích Enghen - Busin, Vlađimia; Dương Minh Sơn; Từ Ngọc Ân (H. Thanh niên, 1984)
Những sự kiện có liên quan đến những năm tháng khác nhau trong cuộc đời hoạt động của Mác và ừnghen
Keywords: ừnghen F; sự nghiệp; cuộc đời; Mác C; Chủ nghĩa Mác; truyện ngắn