Về những nguyên tắc tổ chức của Đảng vô sản - Lê Nin, V.I (H. Sự Thật, 1978)
Những bài trích của Lê Nin nói về cơ sở tư tưởng và cơ sở tổ chức của Đảng vô sản, công tác xây dựng Đảng và tư tưởng và tổ chức; Cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa cơ hội về mặt tư tưởng và tổ chức trong xây dựng Đảng
Keywords: Nguyên tắc tổ chức; Đảng cộng sản