Tổng quan quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam General planning of Vietnam's Socio & Economic Development (Hội khoa học kinh tế Việt Nam=Science of Economics Association of Vietnam, 2002)
Gồm 2 phần: Phần I: Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam 2001-2002; Phần II: Tổng quan quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội các tỉnh phía Bắc