Tổng quan quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam General planning of Vietnam's Socio & Economic Development T.2 (Section II) (H. Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm 2 phần: Phần I: Tổng quan quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội các tỉnh miền Trung; Phần II: Tổng quan quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội các tỉnh miền Nam
ĐTTS: Trung tâm thông tin và tư vấn phát triển=In fo rmation & Development Consultant Center
Keywords: Kinh tế; Xã hội