Di bút và di cảo - Hoài Thanh (Văn học hiện đại Việt Nam, 1993)
Sưu tầm tuyển chọn một số tư liệu về cuộc đời và những suy nghĩ của Hoài Thanh, một vài đoạn tuỳ bút và tập bút ký: "Một tháng đi theo pháo binh". Giới thiệu một số bài viết, bài thơ, hồi ký của một số nhà văn, nhà thơ viết về những kỷ niệm, những suy nghĩ về nhà văn Hoài Thanh