Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam Trích văn kiện Đảng T.2 1945-1954 - Vụ biên soạn ban Tuyên huấn Trung ương (H. Sách giáo khoa Mác Lênin, 1978)
Tóm tắt các văn kiện của Đãng từ năm 1945 đến 1954: Những văn kiện chuẩn bị cho sự thành lập đảng, đường lối, chủ trương, nghị quyết của đảng chỉ đạo trong các cao trào cách mạng từ 1945-1954.
Keywords: Lịch sử; Đảng cộng sản Việt Nam