Tiếng Việt Thực Hành (Dùng cho SV không chuyên ngữ) - Lê A (Giáo dục, 1997)
Trình bày kiến thức cơ bản và bài tập thực hành tiếng Việt như: Giao tiếp, phân tích, tóm tắt, tổng thuật văn bản; xây dựng đề cương, lập luận, rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn, viết câu, dùng từ và kĩ năng viết đúng chính tả