Phương pháp dạy dấu câu tiếng Việt (Ở trường phổ thông) - Nguyễn Xuân Khoa (Nxb Giáo dục, 1997)
Công dụng, cơ sở, chức năng của dấu câu. Sự tương quan giữa điệu và dấu câu. Dấu câu bên cạnh lời nói trực tiếp. Dấu phân cách các cấu trúc cú pháp đẳng lập. Giảng dạy đề tài "Dấu phân cách các đơn vị đẳng lập" ở trường phổ thông