Loại hình các ngôn ngữ - Xtankêvich N.V (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1982)
Khái niệm về loại hình học. Khái niệm về các loại hình ngôn ngữ. Sơ lược về lịch sử ngành loại hình học. Loại hình ngôn ngữ đơn lập. Vị trí của tiếng Việt trong loại hình ngôn ngữ đơn lập
Keywords: ngôn ngữ; tiếng Việt; loại hình học; ngôn ngữ đơn lập; Nghiên cứu ngôn ngữ