Bài tập lí thuyết xác suất thống kê - Vũ Viết Yên; Vũ Viết Yên (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Bài tập về định nghĩa, định lý xác suất, đại lượng ngẫu nhiên, quy luật phân phối xác suất
Keywords: Toán học; Lý thuyết xác suất