Phương pháp phần tử hữu hạn - Hồ Anh Tuấn (Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Khái niệm về phương pháp phần tử hữu hạn,ứng dụng trong tính hệ thanh, giải bài toán phẳng và không gian của lý thuyết đàn hồi, lý thuyết nối tâm,tính vỏ mỏng, tính động lực học ổn định công trình