Ngôn ngữ với sáng tạo và tiếp nhận văn học - Nguyễn Lai; Nguyễn Lai (H. Giáo dục, 1998)
Mối quan hệ giữa văn chương và chữ nghĩa, quá trình tiếp nhận văn học, một con đường đi vào Phong cách của Nguyễn Du, Tố Hữu, Nguyễn Tuân,...
Keywords: Văn học; ngôn ngữ; với sáng tạo và tiếp nhận văn học