Lí Thuyết Liên Thông và Hình Học Riemann (Giáo trình sau đại học) - Khu Quốc Anh; Nguyễn Doãn Tuấn (H. Đại Học Sư Phạm, 2005)
Trình bày những vấn đề chọn lọc của lí thuyết đa tạp khả vi và không gian phân thớ, lí thuyết liên thông và một số vấn đề cơ bản của hình học Riemann như khái niệm đa tạp Riemann, liên thông Levi - Civita, độ cong trên đa tạp Riemann, tính đầy của đa tạp Riemann và sơ lược về đa tạp Riemann con
Thư Mục tr 326
Keywords: Toán Học Cao Cấp; Lí Thuyết Và Liên Thông