Dạy tập làm văn ở trường tiểu học - Nguyễn Trí (Nxb Giáo dục, 2001)
Vị trí của môn tập làm văn trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Một số kiến thức cơ sở của tập làm văn và phương pháp dạy học tập làm văn. Phương pháp và một số kinh nghiệm dạy tập làm văn ở trường tiểu học