Giải tích số Thuật toán-Chương trình Pascal - Phạm Phú Triêm; Nguyễn Bường (H. Đại học Quốc gia, 2000)
Một số phương pháp tính toán trong đại số tuyến tính, hệ phương trình phi tuyến....
Keywords: Toán học; Giải tích số; thuật toán; chương trình Pascal