Từ vựng học tiếng Việt - Nguyễn Thiện Giáp (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1985)
Những vấn đề bao quát về từ vựng học; Nhận diện và phân loại các đơn vị từ vựng trong tiếng Việt; Cơ cấu ngữ nghĩa và sự hình thành phát triển của từ vựng tiếng Việt
Keywords: Tiếng Việt; giáo trình; cơ cấu ngữ nghĩa; từ vựng