Phép tính vi phân và tích phân hàm một biến - Nguyễn Văn Mậu; Nguyễn văn Mậu Đặng Huy Ruận Nguyễn Thủy Thanh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Khái niệm về hàm số, giới hạn hàm số, hàm số liên tục, phép tính vi phân hàm một biến, các định lý cơ bản của phép tính vi phân. Phép tính tích phân, tích phân bất định, tích phân xác định, tích phân suy rộng
Keywords: Hàm một biến; Phép tính vi phân; Phép tính tích phân