Từ loại tiếng Việt hiện đại - Lê Biên; Lê Biên (H. Giáo dục, 1999)
Khái niệm, hệ thống về từ loại tiếng Việt hiện đại, các từ loại cơ bản, hiện thượng chuyển di từ loại,...
Keywords: Ngôn ngữ; Từ loại tiếng Việt; hiện đại