Dẫn luận ngữ pháp chức năng - Halliday, M. A. K.; Hoàng Văn Vân
Những vấn đề về thành tố, ngữ pháp chức năng của cú pháp, cụm từ và các đoạn, cụm từ phức và các đoạn phức, ngữ điệu và nhịp, liên kết và ngôn bản, các phương thức thể hiện ẩn dụ
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: An introduction to Functional Grammar
Keywords: Ngôn ngữ học; Cú pháp; Ngữ pháp; Tài liệu tham khảo