Từ loại danh từ trong tiếng Việt hiện đại - Nguyễn Tài Cẩn (Khoa học Xã hội, 1975)
Đặc điểm của từ loại danh từ, các phạm trù từ vựng ngữ pháp quan trọng nhất trong nội bộ từ loại danh từ, hệ thống công cụ từ dùng để dạng thức hoá danh từ, phần phụ lục về những dạng đã gặp ở danh từ