Ngữ pháp tiếng việt thực hành = A Practical grammar of Vietnamese - Nguyễn Chí Hoà (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2006)
Những kiến thức cơ bản và hệ thống của ngữ pháp tiếng Việt dưới góc độ thực hành tiếng như cấu trúc của từ, từ loại, cùm từ, thành phần câu và các loại câu đơn giản, phức, ghép
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường ĐH KHXH & NV
thư mục 411-416
Keywords: Tiếng Việt; Ngữ pháp; Cú pháp; Giáo trình; Từ pháp