Giáo trình từ pháp học tiếng Việt - Nguyễn Văn Chính; Nguyễn Văn Chính (H. Đại học Quốc gia, 2010)
Vấn đề từ trong tiếng Việt,cấu tạo từ, những nhận xét chung về từ loại,...
ĐTTS:Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn
Keywords: Ngôn ngữ; Giáo trình; từ pháp học tiếng Việt