Toán cao cấp Dùng cho các ngành Kỹ Thuật - Đậu Thế Cấp (Nxb Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2000)
Tích phân bội. tích phân đường và tích phân mặt. Phương trình vi phân cấp một. Phương trình vi phân cấp cao. Hệ phương trình vi phân