Từ vựng - ngữ nghĩa tiếng Việt - Đỗ Hữu Châu (Sách Đại học sư phạm, 1981)
Những lý luận và kết quả nghiên cứu về từ vựng, ý nghĩa, hệ thống, các lớp từ. Việc giảng dạy từ vựng - ngữ nghĩa trong nhà trường