Hình học vi phân - Đoàn Quỳnh (H. Đại học Sư phạm, 2000)
Giáo trình về hình học vi phân cổ điển: lí thuyết về đường và mặt trong không gian Euclid 2, 3 chiều và đa tạp khả vi Riemann
Keywords: Hình học vi phân; Giáo trình; Toán cao cấp