Giáo trình hán nôm dành cho du lịch - Phạm Văn Khoái; Cao Văn Khoái (H. Đại học Quốc gia, 2007)
Văn hóa, văn từ Hán nôm; hán nôm dành cho di lịch theo thể loại văn bản,...
Keywords: Ngôn ngữ; Giáo trình; Hán nôm dành cho người du lịch