Số học trong miền nguyên - Phan Doãn Thoại (Đại học sư phạm, 2002)
Gồm 4 vấn đề: Vành số nguyên. Đa thức. Số học trong một miền nguyên. Vành Noether, sự phân tích nguyên sơ trong vành Noether. Các bài tập thực hành