Bài tập quy hoạch tuyến tính - Phí Mạnh Ban; Qui hoạch tuyến tính (H. Đại học sư phạm, 2004)
Một số khái niệm về giải tích lồi và các kí hiệu thường dùng trong quy hoạch tuyến tính; Bài toán quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình, thuật toán, bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, bài toán vận tải, thuật toán thế vị...
Thư mục: tr. 379
Keywords: Tuyến tính; Bài tập