Toán rời rạc - Nguyễn Đức Nghĩa; Nguyễn Tô Thành (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Lý thuyết tổ hợp: bài toán đếm, bài toán tồn tại, bài toán liệt kê và bài toán tối ưu tổ hợp. Lý thuyết đồ thị: một cấu trúc rời rạc ứng dụng trong khoa học kỹ thuật và đời sống. Lý thuyết hàm đại số logic - cơ sở nắm bắt kỹ thuật máy tính
thư mục 289-290
Keywords: Toán giải tích; Toán rời rạc