Đại số đại cương - Hoàng Xuân Sinh (Giáo dục, 2003)
Lí thuyết đại số đại cương và bài tập: Tập hợp và ánh xạ; Quan hệ hai ngôi, tương đương và thứ tự; Sơ lược về các tiên đề của lí thuyết tập hợp; Nửa nhóm và nhóm; Vành và trường; Vành đa thức; Vành chính và vành ứcơlít; Đa thức trên trường số