Các cấu trúc đại số cơ bản - Lê Văn Thuyết (H. Giáo dục, 1999)
Lí thuyết nhóm và vành, khảo sát các cấu trúc con, các nhóm con. Định nghĩa và tính chất cấu trúc Mođun, đại số và đối đại số
Keywords: Đại số cao cấp; Lí thuyết nhóm; Lí thuyết vành; Toán học