Bài tập đại số tuyến tính Sách dùng cho các trường cao đẳng và đại học - Nguyễn Duy Thuận (Đại học Sư phạm, 2006)
Trình bày định nghĩa và bài tập về định thực không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính, hệ phương trình tuyến tính, ma trận, dạng song tuyến tính, dạng toàn phương