Dạy học chính tả ở tiểu học - Hoàng Văn Thung (Giáo dục, 2001)
Phân môn chính tả trong chương trình tiếng Việt ở tiểu học. Đặc điểm ngữ âm và chữ viết tiếng Việt liên quan đến chính tả. Nguyên tắc và phương pháp dạy chính tả tiểu học. Quy tắc chính tả tiếng Việt