Phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước - Nguyễn Thanh (H. Chính trị quốc gia, 2005)
Phát triển nguồn nhân lực , yếu tố quyết định sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở nước ta hiện nay.Phát triển nguồn nhân lực có chất lượng ở nước ta hiện nay : thực trạng và một số định hướng chủ yếu.Công nghiệp hóa - hiện đại hóa trên cơ sở lấy phát triển giáo dục và đào tạo làm "Quốc sách hàng đầu "
Keywords: Công nghiệp hóa -- Hiện đại hóa -- Kinh tế lao động -- Nhân lực -- Phát triển nguồn nhân lực