300=Ba trăm bài tập phong cách học Có giải đáp - Đinh Trọng Lạc (H. Giáo dục, 1999)
Những nét chung về phong cách học. Các phong cách chức năng của hoạt động lời nói trong tiếng Việt. Ngôn ngữ nghệ thuật. Các phương tiện và biện pháp tu từ tiếng Việt
Keywords: Tiếng Việt; Phong cách; Bài tập; Giáo trình