Phương pháp tính Dùng cho các trường Đại học Kỹ thuật - Tạ Văn Đĩnh; Tạ Văn Đĩnh (H. Nxb Giáo dục, 1997)
Kiến thức cơ bản về sai số; tính gần đúng nghiệm của phương trình; nghiệm của một hệ đại số tuyến tính; tính gần đúng đạo hàm; tính gần đúng nghiệm của bài toán cosi...
Keywords: phương pháp tính