Từ và vốn từ tiếng Việt hiện đại - Nguyễn Văn Tu; Nguyễn Văn Tu (H. Nxb Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1978)
Miêu tả từ là một kết cấu chặt chẽ, có quan hệ lẫn nhau về mặt cấu tạo và nội dung. giới thiệu hệ thống vốn từ tiếng Việt, nội dung, nghĩa của từ và hệ thống từ ựng, ngữ nghĩa. Từ vay mượn trong tiếng việt và từ điển tiếng Việt
Thư mục tr.341-348
Keywords: từ; vốn từ; giáo trình; tiếng việt hiện đại