Các phương tiện liên kết và tổ chức văn bản - Nguyễn Chí Hoà (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Câu ghép và chỉnh theer thống nhất trên câu. Các quan hệ và phương thức liên kết trong câu ghép và chỉnh thể thống nhất trên câu. Quan hệ móc xích và quan hệ song song giữa các câu. Đoạn văn và lập luận trong đoạn văn. Văn bản và tổ chức văn bản
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Thư mục: tr.286-289
Keywords: Tiếng Việt; Văn bản; Ngôn ngữ; Giáo trình