Các bài giảng về lịch sử Tiếng Việt Thế kỷ XX - Đinh Văn Đức (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Trình bày một số vấn đề về sự phát triển của tiếng Việt trong thế kỷ XX, và sự biến đổi và phát triển của ngôn ngữ văn học Việt Nam trong thế kỷ XX
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Lịch sử; Ngôn ngữ; Tiếng Việt