Một số vấn đề về chữ Nôm - Nguyễn Tài Cẩn; N.V. Xtankêvích (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1985)
Phương thức cấu tạo, thời điểm xuất hiện, quá trình diễn biến và phương pháp đọc chữ Nôm
Keywords: Ngôn ngữ; Triều Trần; văn tự cổ; Triều Lý