Toán cao cấp T.1 - Đậu Thế Cấp (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2000)
Số thực. Giới hạn của dãy số thực. Hàm số và giới hạn của hàm số. Hàm liên tục. Đạo hàm vi phân. Các định lý cơ bản về đạo hàm. Khảo sát hàm số