Toán cao cấp T.1 T.1 Giải tích toán học - Đậu Thế Cấp; Tác giả Đậu Thế Cấp (Tp Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2000)
Số thực. Giới hạn của dãy số thực. Hàm số và giới hạn của hàm số. Hàm liên tục. Đạo hàm vi phân. Các định lý cơ bản về đạo hàm. Khảo sát hàm số
Keywords: Toán cao cấp; giải tích; giáo trình