Vấn đề cấu tạo từ của tiếng Việt hiện đại - Hồ Lê (Khoa học xã hội, 1976)
Phương pháp nghiên cứu và nội dung cấu tạo từ trong tiếng Việt hiện đại. Những vấn đề xung quanh sự cấu tạo từ trong tiếng Việt