Một số bài viết về sự vận dụng tiếng Việt (H. Giáo dục, 1981)
Bao gồm một bài viết của các nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu về những vấn đề cơ bản của ngôn ngữ văn học Việt nam như: Vị trí của ngôn ngữ, đặc trưng của tiếng Việt trong văn học; Đặc điểm ngữ âm; Những bài viết về một số tác giả và tác phẩm văn học Việt Nam tiêu biểu
Thư mục tr.163-166
Keywords: văn học; ngôn ngữ; tiếng Việt