Bài tập đại số và số học Tập 1 - Bùi Huy Hiền (H. Đại học Sư Phạm, 2005)
Tập hợp. Ánh xạ. Lí thuyết chia hết trong vành số nguyên. Số phức. Đa thức và phương trình đại số. Cơ sở số luận
Keywords: Đại số; Số học; Đa thức; Ánh xạ