Bài tập đại số - Trần Văn Hạo; Hoàng Kỳ (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1980)
Phần đề toán gồm toán tập hợp, định thức và hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ và môđun, ánh xạ tuyến tính và ma trận, dạng song tuyến tính và dạng toàn phương nửa nhóm, nhóm, vành và trường, đa thức phần bài giải của các đề toán trên
Keywords: Toán; bài tập; đại số