Bài tập đại số và số học Tập 1 Bài tập đại số và số học - Bùi Huy Hiền; Nguyễn Hữu Hoan (H. Đại học sư phạm, 2005)
Tập hợp. Ánh xạ. Lí thuyết chia hết trong vành số nguyên. Số phức. Đa thức và phương trình đại số. Cơ sở số luận.
Keywords: Đại số; Số học; Ánh xạ; Đa thức