Hướng dẫn giải bài tập giải tích toán học Tập 2 Hướng dẫn giải bài tập giải tích toán học - Nguyễn Thủy Thanh; Đỗ Đức Giáo (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2002)
Hàm nhiều biến. Tích phân nhiều lớp. Tích phân đường và tích phân mặt. Lý thuyết chuỗi
Keywords: Giải tích toán học; Giải bài tập; Tích phân